Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 4.7x22m


Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 4.7x22m nắm giữ vẻ đẹp thẩm mỹ cao, khoảng không thoáng rộng. Là sản phẩm cấu trúc ngôi nhà phố hiện đại do công ty thiết kế tòa nhà đẹp WeDo tiến hành thực hiện cho gia đình anh Hòa – Thủ Đức.

Được biết WeDo là một trong những công ty thiết kế cơ cấu số 1 tại Hồ Chí Minh, anh Hòa đã quyết định đến với công ty đề ra những yêu cầu, mong muốn tiến hành một mẫu nhà 1 trệt 1 lầu theo kiểu cách hiện đại, tầng 2 có ban công, thiết kế dạng mái bằng. khoảng không bên trong trình bày đầy đủ tiện nghi, bài trí hợp lí 3 phòng ngủ phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho gia đình 5 người. Dưới đây là những hình ảnh của mẫu căn nhà phố 2 tầng đẹp của anh Hòa, mời quý vị tham khảo.

Kết quả hình ảnh cho Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 4.7x22m

Cấu trúc ngôi nhà đẹp dùng 2 tông màu trắng đen làm chủ đạo biểu hiện được sự đối xứng tạo vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại. Phối cảnh mặt phố là sự phối hợp tao nhã giữa các thông tin cụ thể trang trí mỹ thuật và cách tạo hình cơ cấu, từ đó giúp cho tổng thể nhà 2 tầng luôn sở hữu vẻ đẹp tối giản cơ nhưng mà luôn nổi trội.

Các khung cửa của mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ được thiết kế vuông vức hợp lí, dùng hệ cửa kính sáng đẹp, hiện đại giúp không gian căn nhà luôn nắm giữ sự thoáng sáng. h.thống thông tầng được thiết kế khoa học mang lại sự lưu thông và điều hòa không khí cho ngôi nhà, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho gia đình.

Nhìn chung, với cách trình bày phối cảnh mặt đường này, cấu trúc sư công ty Nam Long đã đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cao và yêu cầu có ban công hướng ra mặt tiền đường thế nên anh Hòa Thủ – Đức đã rất hài lòng với lối thiết kế này.

Khoảng không dành cho 5 thành viên được khẳng định đầy đủ tiện nghi, tiện ích, sự rộng rãi, mát lành, và yên tĩnh với các các công năng sử dụng tối ưu, trình bày hợp lí.

Công năng sử dụng của mẫu thiết kế căn nhà 2 tầng được trình diễn như sau:

Tầng trệt: Sân trước, phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng thủ sinh, phòng ngủ và sân sau.
Tầng 2: Ban công, 2 phòng ngủ, phòng vệ sinh, sân sau.

Như vậy, mình đã quảng bá với quý vị xong bản vẽ thiết kế tòa nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ của gia đình anh Hòa