Mẫu căn nhà vườn cấp 4 200m2 chi phí 5 tỷ đồng


Mẫu căn nhà vườn cấp 4 200m2 được Wedo thiết kế và thi công trọn gói cho đại gia căn nhà vườn hiện đại Nguyễn trung kiên, thi công tại huyện Kim Bôi, tỉnh Hoà Bình. Tổng chi phí đầu tư cho công trình trọn gói là 5 tỷ.

Chúng tôi trân trọng gửi đến quý bạn đọc cũng như quý khách hàng phối cảnh kiến trúc hiện đại của mẫu thiết kế tòa nhà, hy vọng sẽ là phương án hay, biết đâu đây sẽ là những gợi ý quan trọng cho công trình trong tương lai của gia đình bạn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng, ngục phá và cảm nhận sự tinh xảo cũng như những phân biệt từ phối cảnh cấu trúc độc đáo của mẫu tòa nhà hiện đại.

Thiết kế cấu trúc hiện đại, đơn giản đến mức đơn giản, đậm chất thuần việt mang đến những khoảng không cuộc sống khoa học cũng như mang ấn tượng của phong cách truyền thống hiện đại.

nha-vuon-cap-4-200m2-1

Thiết kế tòa nhà vườn cấp 4 200m2 hiện đại và khoa học
Khoảng không cơ cấu của mẫu ngôi nhà vườn cấp 4 200m2 khá gần gụi với những ấn tượng văn hoá mái ngói đỏ, hệ trụ cột vuông chịu lực được thiết kế dàn trải đồng đều tạo lên những hiệu ứng cảm quan khá lạ mắt.

Mặt tiền đường của mẫu thiết kế tòa nhà được ốp gạch, đám, song song sơn tường hình thành sự đồng bộ cũng như thống nhất và đồng bộ.

Hệ thống đường gờ phào chỉ được thiết kế chạy ngang theo mặt phố của mẫu ngôi nhà, cùng thời điểm đó việc thiết kế ốp gạch phía hai trái của mẫu tòa nhà làm lên những hiệu ứng thẩm mỹ khá cao cũng như hết sức thu hút của mẫu nhà vườn cấp 4 200m2.

Thiết kế căn nhà vườn cấp 4 hiện đại và khoa học
Phần chân tường cũng như bậc tam cấp được thiết kế ốp gạch giả gỗ khá sang trọng và tinh xảo, hệ thống tường rào cùng thời điểm đó thiết kế hệ thống cửa sổ, cửa chính nhôm kính tạo thành những cảm quan khá ấn tượng cho mẫu ngôi nhà đẹp cấp 4.

Cảnh quan thiên nhiên chính là đôi mắt cửa sổ cũng như tâm hồn của mẫu ngôi nhà vườn đẹp cấp 4 này. khoảng không như nên thờ và khơi gợi những cảm quan đặc biệt cũng như khác biệt của mẫu thiết kế ngôi nhà. Một cảm giác thái bình và ấn tượng khó quên cũng như thư thái khi đứng trước mẫu thiết kế tòa nhà.

nha-vuon-cap-4-200m2-3

Mẫu nhà vườn cấp 4 200m2 với những gam màu trung tính tươi sáng, tạo hiệu ứng về màu sắc khá tốt cho giác quan thị giác cũng như dễ tạo cảm tình vơi những người đối diện.

Chủ đầu cơ là một đại gia đã về hưu, ông mong muốn có chốn thanh bình để nghỉ ngơi và hưởng thụ tuổi già sau khi đã có thời gian bôn ba ngược xuôi làm ăn,. Đi gần hết một chặng dường đời người, những giá trị tinh thần cũng như sự thái bình mới cảm nhận hết sự quý giá của nó.

Mẫu tòa nhà cấp 4 có gác lửng có tiến độ thiết kế cũng như thi công khá là nhiều khoảng thời gian, cơ cấu sư tính toán khá kỹ cũng như cân nhắc kỹ về kế hoạch thiết kế, thi công từng hạng mục với chất liệu cũng như vật liệu thi công khác.