Bố trí nội thất phòng ngủ cho thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 60m2


Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 60m2 luôn được gia chủ chú trọng cả về kiến trúc ngoại thất cũng như thiết kế nội thất. Trong đó, thiết kế nội thất phòng ngủ vẫn luôn là chủ đề được nhiều gia đình quan tâm. Bởi đây là một trong những không gian được yêu thích nhất trong nhà. Nội thất phòng ngủ là cầu nối giúp cho giấc ngủ trọn vẹn hơn. Thiết kế phòng ngủ bao gồm việc bố trí các vật dụng nội thất, phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng trong phòng ngủ dựa trên tiêu chuẩn về thẩm mỹ kiến trúc. Từ đó mang đến một không gian nghỉ ngơi thoải mái, thuận tiện, thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Wedo xin gửi tới bạn các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng những gia chủ khó tính nhất.

Thiết kế phòng ngủ diện tích 5m2

Phòng ngủ 5m2 có diện tích khiêm tốn nên cần lựa chọn lối thiết kế đơn giản, phù hợp, đảm bảo tiện nghi và mang đậm cá tính của chủ nhân. Mẫu phòng ngủ của thiết kế nhà 2 tầng này được bài trí những món đồ nội thất cơ bản như giường, tủ quần áo, kệ treo tường tiết kiệm diện tích. Căn phòng trang trí tối giản để không gây rỗi mắt mà vẫn đảm bảo tiện nghi.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 60m2
Trang trí phòng ngủ diện tích 5m2

Trong thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 60m2, phòng ngủ đẹp ưu tiên sử dụng nội thất thông minh nhằm tối ưu diện tích sử dụng. Bạn có thể trang trí phòng bằng tranh treo tường kích thước vừa phải để tăng thêm tính thẩm mỹ mà không gây cảm giác chật chội cho căn phòng.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 60m2
Phòng ngủ đẹp ưu tiên sử dụng nội thất thông minh nhằm tối ưu diện tích sử dụng

Trang trí phòng ngủ diện tích 6m2 khi thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 60m2

Phòng ngủ 6m2 trong các mẫu thiết kế nhà 2 tầng thường là dạng phòng ở gác lửng hay tầng áp mái nên không gian tương đối khiêm tốn. Để đảm bảo tiện nghi cho căn phòng thì bạn nên lựa chọn nội thất nhỏ gọn, cần thiết để tiết kiệm diện tích.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 60m2
Bạn nên lựa chọn nội thất nhỏ gọn, cần thiết để tiết kiệm diện tích căn phòng

Khi lên ý tưởng thiết kế hay sắp xếp nội thất cho phòng ngủ 6m2, người ta thường lựa chọn các món đồ có kích thước vừa phải và có sự giản lược hóa nội thất. Một chiếc giường, tab đầu giường đơn giản kết hợp cùng tranh treo tường, đèn và thảm lông giúp căn phòng trở nên tinh tế và sang trọng hơn.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 60m2
Khi lên ý tưởng thiết kế hay sắp xếp nội thất cho phòng ngủ 6m2, người ta thường lựa chọn các món đồ có kích thước vừa phải

Bài trí phòng ngủ 8m2 đẹp tiện nghi cho thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 60m2

Phòng ngủ có diện tích nhỏ luôn ưu tiên sử dụng nội thất thông minh như giường có ngăn kéo chứa đồ, tủ quần áo kết hợp bàn làm việc và giá sách. Từ đó đem tới một căn phòng rộng rãi, thông thoáng tối đa.

thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 60m2
Phòng ngủ có diện tích nhỏ luôn ưu tiên sử dụng nội thất thông minh

Một mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho trẻ em với 2 màu xanh – trắng sinh động, vui tươi. Trong phòng gôm những món đồ nội thất cơ bản như giường, tab đâu giường, bàn học giúp bé thoải mái học tập và nghỉ ngơi.

phòng ngủ
Một mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho trẻ em với 2 màu xanh – trắng sinh động, vui tươi

Trang trí nội thất phòng ngủ 9m2

Phòng ngủ có diện tích 9m2 khá phổ biến và thường thấy trong các ngôi nhà 2 tầng hiện đại. Thiết kế nội thất phòng ngủ tối giản nhưng nhờ cách bố trí hợp lý đã tạo ra không gian mở cực kỳ thoáng đãng. Nội thất làm từ gỗ tự nhiên với tone màu nhẹ nhàng giúp căn phòng đẹp và tinh tế.

phòng ngủ
Nội thất làm từ gỗ tự nhiên với tone màu nhẹ nhàng

Xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện đại, thông minh đang cực kỳ phổ biến và được nhiều người yêu thích. Chủ nhân đã lựa chọn nội thất tone màu trung tính phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

phòng ngủ
Xu hướng thiết kế phòng ngủ hiện đại, thông minh đang cực kỳ phổ biến

Vậy là trong bài viết này Wedo đã gửi đến bạn những mẫu nội thất phòng ngủ cho thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 60m2 trở nên tiện nghi và chất lượng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu cho mình những không gian đẹp mắt như thế này.