Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 trên diện tích 272m2


Sở hữu vị trí địa lý đắc địa và quỹ đất đẹp có tổng diện tích khá thoải mái 272m2, mẫu căn nhà cấp 4 một tầng được thiết kế hiện đại song vẫn có sự pha trộn với vẻ đẹp truyền thống cao nhã. tòa nhà cấp 4 ưu tiên xây dựng sân vườn rộng với h.thống cảnh quan đẹp mắt mang lại sự thích thú và không gian an lành cho cả gia đình tận hưởng cuộc sống.

Tổng quan bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 1 tầng

Thiết kế tòa nhà đẹp hiện lên hài hòa với sắc trắng được sử dụng làm tone nền xuyên suốt ngôi nhà cấp 4 nông thôn đẹp. Để tăng sự dấu ấn và tạo điểm nhấn, bớt sự trống trải, phần tường sẽ dễ dàng được kẽ roãng nhằm bố cục thêm. h-thốngt cửa có thiết kế đơn giản được bọc gỗ viền và sử dụng kính lấy sáng nhằm tăng thêm sự thông thoáng, mang ánh sáng tự nhiên vào trong căn nhà.

Ngôi ngôi nhà thiết kế mái ngói dấu ấn, có độ dốc với và vươn ra mỗi bên với hệ con con sơn gỗ bố cục tạo thành vẽ đẹp kiến trúc ngoại thất ngoài mặt khá hoàn thiện.

Phía trước mặt tiền đường sẽ có bậc cầu thang kết nối từ phân sân lên tòa nhà được ốp đá màu tối sang trọng và bắt mắt. Khu vực sân gia chủ có thể tận dụng đặt một bộ bàn ghế có mái che để phục vụ làm nơi uống trà, nói chuyện và ngắm đường phố.

Giới thiệu mặt bằng tổng mẫu nhà cấp 4 1 tầng hiện đại

thiết kế nhà cấp 4 1 tầng hiện đại - h1

Mặt bằng tổng thể + Sân vườn

Mặt bằng tầng trệt có tổng diện tích khoảng 120m2, nhờ đó mà các khoảng không được xây dựng rộng rãi và trong lành, vừa có thể đón nắng gió ngoài mặt, vừa dễ dàng tiếp xúc với khu vực sân vườn xung quanh nhờ hệ thống cửa gợi mở.

thiết kế nhà cấp 4 1 tầng hiện đại - h2

Tại đây sẽ bao gồm 1 phòng ngủ đôi lớn bài trí ở khu vực phía sau và chiếm một phần tổng diện tích bề rộng của ngôi ngôi nhà. đồng thời sẽ có phòng ngủ khác cùng phòng khách được đặt ở không gian trước, tạo sự tiện nghi và thuận lợi. Lấy cảm hứng thiết kế từ khoảng không ngôi nhà 3 gian truyền thống ở vùng nông thôn, công trình này sẽ trang hoàng bếp và phòng ăn ngay ở gian giữa. Sẽ có tòa nhà vệ sinh chung dành cho cả gia đình cùng cuộc sống.

thiết kế nhà cấp 4 1 tầng hiện đại - h3

Hệ thống cửa gỗ kết hợp với kính tạo cho không gian luôn được sáng sủa và thoáng mát mỗi ngày. Với thiết kế này đã tạo cho công trình một sự nổi bật.

thiết kế nhà cấp 4 1 tầng hiện đại - h4

Công trình tòa nhà cấp 4 được xây dựng khá đơn giản, không đòi hỏi chi phí xây dựng cao bởi các cụ thể đều được đơn giản hóa và dễ tiến hành.

thiết kế nhà cấp 4 1 tầng hiện đại - h5

Hy vọng đây sẽ là mẫu thiết kế cấp 4 dấu ấn, gợi ý thú vị cho quý khách hàng. Gia chủ đang mong muốn tìm kiếm không gian thuận tiện để sinh sống và tĩnh dưỡng, thư giãn thì có thể tham khảo các mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu.